Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế,

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Fri, 04/08/2017 22:30

Vinhomes Green Bay 3 Quy Tắc Vàng Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hoà

(Banvinhomesgardenia.com) - Vinhomes Green Bay 3 Quy Tắc Vàng Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hoà

Vinhomes Green Bay 3 Quy Tắc Vàng Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hoà

"Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ" chính là 3 quy tắc vàng để chọn đất chọn nhà từ bao đời nay. Hiểu được điều này, các ông lớn Bất động sản đã áp dụng triệt để trong lựa chọn và quy hoạch vị trí và tiện ích.

93-vinhomes-green-bay-3-quy-tac-vang-thien-thoi-dia-loi-nhan-hoa-1.jpg

Nhất cận thị: Thị giờ đây không chỉ là chợ mà còn là trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi để cư dân có thể mua sắm phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt thường ngày. "Thị" đã được quy hoạch thành tiện ích ngay trong các khu đô thị, thường sẽ đặt tại tầng đế hoặc tầng hầm.

Nhị cận giang: Các khu đô thị rất cần phải gần sông hồ để điều hòa không khí, mang lại môi trường trong lành cho cuộc sống.

Tam cận lộ chính là yếu tố then chốt làm nên sức hấp dẫn cho dự án bất động sản. Lợi thế gần đường sẽ thuận tiện cho việc đi lại và thuận lợi cho các dự án kinh doanh.

Hội tụ 3 yếu tố và đặc biệt Vinhomes Green Bay sở hữu vị trí kim cương đắc địa . Tại vị trí giao thông thuận lợi với quy hoạch không gian “đáp ứng mọi nhu cầu sống chỉ trong vài bước chân”,

93-vinhomes-green-bay-3-quy-tac-vang-thien-thoi-dia-loi-nhan-hoa-2.jpg

VỊ TRÍ ĐÓN ĐẦU QUY HOẠCH: với vị trí đắc địa đối diện trung tâm hành chính quốc gia, tiềm năng tăng giá của Vinhomes Green Bay trong tương lai đã khá rõ rệt.

ĐỀ CAO MÔI TRƯỜNG SỐNG: các cư dân tương lai và người yêu mến dự án này đều rất đỗi tự hào về khoảng không gian trong lành và một vịnh xanh ngay trong phố. Cùng với đó, uy tín của chủ đầu tư Vingroup lại một lần nữa là minh chứng vững chắc cho chất lượng dịch vụ ổn định lâu dài tại Chung Cư Vinhomes Green Bay - The Residence.

Với 3 lí do vững chắc trên, những nhà đầu tư quan tâm đến giá trị thực và tiềm năng sinh lời bền vững đều không thể bỏ qua căn hộ tại Vinhomes Green Bay - The Residence.

Nguồn: http://giavinhomesmetri.com


Đăng Ký Nhận Báo Giá Chi Tiết Căn Hộ Vinhomes Gardenia Và Gọi Tư Vấn Cho Tôi!
Họ và tên: (?)
Số điện thoại: (?)
Email: (?)

Liên Hệ Báo Giá Và Đặt Mua

Hotline (24/7): (Mobile/Viber/Zalo)

0918 668 893


Vinhomes West Point

Những Đối Tượng Nào Thích Hợp Để Chọn Mua Dự Án Hội An Golden Sea?

Là dự án bất động sản thuộc dòng căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Hội An, Quảng Nam, Hội An Golden Sea kể từ khi ra mắt cho đến bây giờ vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng. Bởi lẽ, theo nhiều chuyên

Bán Lại Vinhomes Gardenia


Đơn Vị Tư Vấn Bán Hàng Dự Án Vinhomes Gardenia
Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, P.Cầu Diễn, Q.Từ Liêm
Điện thoại: 0918 668 893
Website: http://banvinhomesgardenia.com

Copyright 2015 © Vinhomes Mỹ Đình

Chung Cư Vinhomes Gallery, Vinhomes West Point, , Bán Vinhomes Giảng Võ,Vinhomes gallery Giảng Võ,Chung Cư Vinhomes Smart City, Chung Cư Vinhomes Ocean Park