Textlink: Hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử Hải Phòng, Nhựa Đường, Giá Nhựa Đường, Đại Lý Thuế, Khoa Học Tâm Linh,

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Sat, 18/02/2017 21:58

Chung Cư Vinhomes Gallery Giảng Võ - Điểm đến đầu tư hấp dẫn 2017

(Banvinhomesgardenia.com) - Chung Cư Vinhomes Gallery Giảng Võ - Điểm đến đầu tư hấp dẫn 2017

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ - TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ 2017

Các dự án căn hộ cao cấp trung tâm thủ đô luôn là điểm nóng của giới đầu tư với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và vị trí địa lý thuận lợi. Được đánh giá là cơ hội đầu tư có tiềm năng sinh lời bậc nhất tại khu vực trung tâm Hà Nội. Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang là sự lựa chọn số 1 của giới đầu tư bất động sản với 6 lợi thế mà bạn không thể tìm thấy tại bất kỳ sản phẩm nào trong cùng khu vực.

- Vinhomes Gallery Giảng Võ Sở hữu vị trí chiến lược tại tọa độ chiến lược, nằm trên con đường huyết mạch vào trung tâm hành chính của thủ đô. Hứa hẹn tiềm năng sinh lời hiệu quả từ sự gia tăng giá trị căn hộ theo nhu cầu thị trường và cơ hội cho thuê lại dễ dàng với giá cao với một sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes.

81-chung-cu-vinhomes-gallery-giang-vo-diem-den-dau-tu-hap-dan-2017-1.jpg

Tiện ích 5 sao Vinhomes

- Tiềm năng cho thuê với giá cao:

Nhu cầu thuê căn hộ cao cấp trong khu vực tăng mạnh khi đời sống của người dân được nâng cao. Với vị trí đắc địa, thiế kế sang trọng và đẳng cấp, tiện ích hoàn hảo Vinhomes Metropolis hứa hẹn sẽ mang về cho chủ đầu tư căn hộ với tỉ suất sinh lời từ 10-12% khi đầu tư căn hộ cho thuê tại dự án này.

- Cơ hội đầu tư vào dòng căn hộ cao cấp có sự tăng trưởng rõ rệt từ 10% năm 2015 lên 44% năm 2016 và sẽ bùng nổ vào năm 2017. Sau sự thành công của dự án Vinhomes Metropolis với hơn 1800 căn hộ đã giao dịch thành công trong vòng 6 tháng. Vinhomes Gallery hứa hẹn mang lại kỳ vọng mới cho các nhà đầu tư.

81-chung-cu-vinhomes-gallery-giang-vo-diem-den-dau-tu-hap-dan-2017-2.jpg

- Chủ đầu tư uy tín mang lại giá trị bền vững:

Sự đảm bảo bới thương hiệu Vinhomes, giá trị tài sản được giữ vững và tăng trưởng đều đặn, mang lại nguồn lợi nhuận dòng đảm bảo cho cuộc sống an nhàn của nhà đầu tư trong tương lai.

- Thiết kế của tương lai:

81-chung-cu-vinhomes-gallery-giang-vo-diem-den-dau-tu-hap-dan-2017-3.jpg

- Tiện ích sang, hoản hảo cho cuộc sống thượng lưu với hàng trăm tiện ích 5 sao của Vinhomes.

Chủ đầu tư Vingroup đã ưu ái dành tặng nhiều tiện ích đẳng cấp cho cộng đồng trân quý như Trung tâm thương mại Vincom, Siêu thị Vinmart, phòng khám Vinmec, chuỗi cửa hàng Vinpro, Vineco… ngay trong khuôn viên dự án. Đó là lý do khiến các cư dân tương lai của Vinhomes Gallery chỉ cần dạo bộ là đã mang về những sản phẩm chất lượng, thời thượng

Cơ hội sở hữu nhà sang tại Siêu Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang gần hơn với khách hàng và các nhà đầu tư thông thái.

Nhanh tay đăng ký nhận thông tin mở bán của dự án để trở thành 1 trong những chủ nhân đầu tiên của siêu dự Vinhomes Gallery

Nguồn: http://chungcuvinhomesgallerygiangvo.com


Đăng Ký Nhận Báo Giá Chi Tiết Căn Hộ Vinhomes Gardenia Và Gọi Tư Vấn Cho Tôi!
Họ và tên: (?)
Số điện thoại: (?)
Email: (?)


Liên Hệ Báo Giá Và Đặt Mua

Hotline (24/7): (Mobile/Viber/Zalo)

0918 668 893


Vinhomes West Point

Những Đối Tượng Nào Thích Hợp Để Chọn Mua Dự Án Hội An Golden Sea?

Là dự án bất động sản thuộc dòng căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Hội An, Quảng Nam, Hội An Golden Sea kể từ khi ra mắt cho đến bây giờ vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng. Bởi lẽ, theo nhiều chuyên

Bán Lại Vinhomes Gardenia


Đơn Vị Tư Vấn Bán Hàng Dự Án Vinhomes Gardenia
Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, P.Cầu Diễn, Q.Từ Liêm
Điện thoại: 0918 668 893
Website: http://banvinhomesgardenia.com

Copyright 2015 © Vinhomes Mỹ Đình

Chung Cư Vinhomes Gallery, Vinhomes West Point, , Bán Vinhomes Giảng Võ,Vinhomes gallery Giảng Võ,Chung Cư Vinhomes Smart City, Chung Cư Vinhomes Ocean Park