Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Fri, 26/02/2016 12:37

Tận Hưởng Cuộc Sống Đẳng Cấp Tại Căn Hộ Duplex Vinhomes Gardenia

(Banvinhomesgardenia.com) - Cảm nhận và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại căn hộ Biệt Thự Trong lòng Chung cư : Căn Hộ Duplex Vinhomes Gardenia

Lần đầu tiên xuất hiện tại dự án của Vinhomes, căn hộ Duplex Vinhomes Gardenia được mệnh danh là biệt thự xanh trong lòng chung cư. Các căn hộ Duplex Vinhomes Gardenia tạo nên đẳng cấp và sự khác biệt.

47-tan-huong-cuoc-song-dang-cap-tai-can-ho-duplex-vinhomes-gardenia-1.jpg

Căn hộ đẳng cấp Duplex Vinhomes Gardenia

Tại dự án Vinhomes Gardenia, các căn Duplex có diện tích 98-102 m2 được thiết kế chia thành 2 tầng. Tầng một là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình gồm phòng khách, bếp, phòng ăn. Tầng 2 là không gian riêng tư, dành để nghỉ ngơi với 2 phòng ngủ riêng biệt cùng phòng làm việc và các phòng chức năng khác.

47-tan-huong-cuoc-song-dang-cap-tai-can-ho-duplex-vinhomes-gardenia-2.jpg

Không gian kết nối giữa 2 tầng của căn Duplex của Gardenia cho phép chủ nhà thỏa sức thể hiện phong cách bày trí nội thất, thiết kế khác nhau, mang đậm dấu ấn riêng của mình. Theo chủ đầu tư, thiết kế này vừa giữ được tính riêng tư nhưng lại không làm mất đi không gian gắn kết gia đình trong không gian sinh hoạt chung.Ngoài ra các căn hộ Duplex của Vinhomes Gardenia được thiết kế thông minh, diện tích tiếp sáng theo mặt đứng thông tầng rất rộng nên tất cả các phòng trong căn hộ đều thông thoáng, chan hòa ánh sáng tự nhiên và gió trời tạo không gian sống tuyệt vời.

47-tan-huong-cuoc-song-dang-cap-tai-can-ho-duplex-vinhomes-gardenia-3.jpg

Không gian căn hộ Duplex vinhomes Gardenia

Từ cửa phòng khách và phòng ngủ của căn hộ, chủ căn hộ hoàn toàn bao quát cảnh quan tiện ích của cả khu đô thị như bể bơi 50 m tạo hình đóa hoa nhài Tây phía dưới, dải cây xanh mát trải dài khu đô thị, khoảng trời thoáng đãng của quảng trường hoặc có thể ngắm cả thành phố về đêm.Chủ sở hữu căn hộ Duplex tại Vinhomes Gardenia còn được tận hưởng những tiện ích như ở khách sạn 5 sao gồm bể bơi bốn mùa, liền kề sân tennis, sân chơi trẻ em, vườn BBQ, bể bơi ngoài trời, quầy bar nổi

Xem báo giá căn hộ tại dự án Vinhomes Gardenia:

Giá vinhomes gardenia


Đăng Ký Nhận Báo Giá Chi Tiết Căn Hộ Vinhomes Gardenia Và Gọi Tư Vấn Cho Tôi!
Họ và tên: (?)
Số điện thoại: (?)
Email: (?)


Liên Hệ Báo Giá Và Đặt Mua

Hotline (24/7): (Mobile/Viber/Zalo)

0906 616 456


Thông Tin Dự Án Vinhomes Gardenia